Home / Game Offline / Chiến Thuật / Warcraft III Reign of Chaos, The Frozen Throne, DoTa

Warcraft III Reign of Chaos, The Frozen Throne, DoTa

Warcraft III thật sự là 1 huyền thoại trong làng game chiến thuật. Điều này chắc hẳn không một ai có thể phủ nhận. Và với phiên bản Warcraft III: Reign of Chaos ra mắt vào năm 2002, Blizzard lại tiếp tục mở ra 1 trang sử mới trong thể loại RTS (chiến thuật thời gian thực).

Có thể xem Warcraft III: Reign of Chaos là 1 tựa game kinh điển. Thật vậy, cho đến tận ngày nay, giá trị chơi lại của sản phẩm này vẫn còn rất cao. Những trận đánh “long trời lở đất” giữa 4 chủng tộc: Humans, Orcs, Night Elves, Undead vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ.

Warcraft III: The Frozen Throne, bản mở rộng đầu tiên mà Blizzard tung ra sau khi Reign of Chaos ra được ví như 1 trận mưa giải hạn cơn khát của cộng đồng game thủ. Tất nhiên, The Frozen Throne không phải là 1 cuộc cách mạng về gameplay cho Warcraft III mà đơn thuần nó chỉ bổ sung thêm nhiều nội dung mới vào trò chơi. Tuy vậy, bấy nhiêu đó cũng là quá đủ để chúng ta tiếp tục đắm mình trong thế giới thần thoại đầy màu sắc của tượng đài chiến thuật vĩ đại này.

Warcraft III: Reign of Chaos , Warcraft III: The Frozen Throne là 1 tường đài trong làng game chiến thuật. Những trải nghiệm mà tựa game này mang lại thật sự khiến người ta phải ấn tượng. Và trên hết, có thể nói chính Warcraft III: Reign of Chaos đã đặt nền móng cho bước phát triển mới của thể loại RTS sau này. Nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay Warcraft III: Reign of Chaos Warcraft III: The Frozen Throne về máy và thưởng thức bạn nhé.

Hình ảnh game

Warcraft III Reign of Chaos, The Frozen Throne, DoTa Tai game miễn phí
Warcraft III Reign of Chaos, The Frozen Throne, DoTa Tai game miễn phí
Warcraft III Reign of Chaos Tai game miễn phí
Warcraft III The Frozen Throne, DoTa Tai game miễn phí
Download game chiến thuật hay nhất cho pc
Warcraft III Reign of Chaos Download game miễn phí
Game chiến thuật full crack

Cấu hình tối thiểu

OS: XP/ Vista/ 7
CPU: Pentium II 400MHz/Athlon
RAM: 128 MB
Graphics: 8 MB Direct3D Card (NVIDIA TNT+/ATI Rage 128+/Intel 810+) with DirectX 8.1 support

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 1.2 GB

Gdrive :  Part 1 – Part 2

2 Game Warcraft III Reign of Chaos, Game Warcraft III  The Frozen Throne mình gộp lại một file download nhé các bạn , chúc các bạn chơi game vui vẻ

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …