Home / Bắn Súng / Sniper Ghost Warrior 2 [8.14GB]

Sniper Ghost Warrior 2 [8.14GB]

Các bạn đang tìm link tải – Download game bắn súng hay nhất trên pc  hãy vào ngay blog game offline để tải game Sniper Ghost Warrior 2 về link Tải game là miễn phí.

Link tải game không bao giờ die

Sniper Ghost Warrior 2 là một trò chơi này được xuất bản bởi City Interactive. Trò chơi này có đồ họa cao cấp và hiệu ứng âm thanh. Nó là trò chơi thứ hai của Sniper ma series. Trò chơi trước của loạt bài này là Sniper ma Warrior. Khi tham gia chơi thể loại game bắn súng chiến thuật này tôi đảm bảo mọi người sẽ cảm thấy rất thích thú khi bắn đạn ra như có cảm giác đạn rơi xuống một cách cực kì chân thực. Và cũng có thể đây chính là điểm thú vị của game này mà khiến nhiều bạn trẻ đam mê đến vậy. Nó giống như một hiệu ứng thực tế

Sniper Ghost Warrior 2 được dựa trên vai trò của bắn tỉa của quân đội. Trí thông minh nhân tạo của trò chơi này có nhiều cải tiến. Người chơi có thể thu thập thông tin thông qua cỏ cao và các khu vực màu xanh lá cây. Trò chơi này là nhiều thách thức hơn trò chơi trước đó của nó. Phần chính của trò chơi này bao gồm tàng hình và bắn. Gió và trọng lực ảnh hưởng đến các góc độ của viên đạn. Người chơi phải đối mặt với một số kẻ thù mạnh mẽ. Cầu thủ đã có một loạt các vũ khí để tiêu diệt kẻ thù của mình. Vũ khí là súng bắn tỉa, súng lục và dao. Có rất nhiều nhiệm vụ có sẵn cho người chơi để hoàn thành. Chủ yếu là bạn sẽ thấy môi trường rừng. Trạm kiểm soát cũng có sẵn cho các cầu thủ, trong đó ông có thể tiết kiệm trò chơi của mình.

Cấu hình tối thiểu:

Tối thiểu:

  • CPU: 2.2 GHz dual core Intel Core 2 Duo / AMD Athlon X2 hoặc cao hơn
  • RAM: 2GB
  • Đồ hoạ: DirectX 9
  • 512MB, Nvidia 8800 GT / AMD Radeon 3850 hoặc cao hơn
  • Hệ điều hành: Windows XP SP 2
  • Âm thanh: DirectX 9
  • Ổ cứng trống: 9 GB

Link download game Sniper Ghost Warrior 2  không bao giờ die

Link 4share 2gb/link
Part 1 – Part 2 – Part 3 – Part 4 – Part 5

Game Đã Updated  lên version 1.09. 
 Các  DLCBao Gồm : Siberian Strike, World Hunter Pack, Digital Extras/Soundtrack

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …