Home / Bắn Súng / IGI 2

IGI 2

Download – tải  IGI 2: Covert Strike trò game gắn liền với tuổi thơ. Link tải mới nhất , Link Tải Game Không Bao Giờ Die

Tải IGI 2 Full

Là phần kế tiếp trong seri game Project IGI. Sau sự thành công vang dội của phần 1 I’m Going In, nhà phát triển Innerloop Studio đã cho ra mắt phần 2 của trò chơi mang tên Covert Strike. Đúng như tên gọi, phần 2 “Cuộc Tấn Công Bí Mật” mang đến cho người chơi một cảm giác gay cấn, bí mật còn nghẹt thở hơn

IGI 2
link download IGI 2

Cốt truyện phần 2  IGI 2 nói về cuộc phiêu lưu của David Jone một thành viên xuất sắc của đặc nhiệm Mỹ. Tham gia vào sứ mệnh thu thập những con chip EMP bị những kẻ khủng bố người Nga đánh cắp. Sau những màn chơi đầu tiên nhiệm vụ nhanh chóng được hoàn thành nhưng đây cũng là lúc mà người chơi nhận ra rằng mình sẽ đối mặt với những âm mưu động trời, những vấn đề mới mang tầm cỡ quốc tế.


Bạn sẽ phải đi từ nước Nga lạnh lẽo với những cánh rừng Bạch Dương phủ đầy tuyết trắng xóa đến vùng Lybia với những cồn cát nóng bức , hay đất nước Trung Quốc với màu sắc cổ kính xen lẫn những điều huyền bí.

Link Download Không Bao Giờ Die IGI 2

 IGI 2: Covert Strike chú trọng nhiều đến việc hành động âm thầm bí mật, người chơi sẽ đối diện với một lượng lớn quân địch từ lính tinh nhuệ, xe bọc thép, máy bay. Nếu bạn có tư tưởng xông pha trận mạc thì có thể bạn sẽ bỏ game sớm, bạn cần tính toán để tiêu diệt quân địch một cách hiệu quả nhất, càng tránh sự va chạm nhiều càng tốt. Xin được nhắc lại với bạn là ÂM THẦM.

Mặc dù được trang bị rất nhiều thiết bị, vũ khí hiện đại như ống nhòm hồng ngoại, bản đồ định vị, súng hãm thanh nhưng vì người chơi là một đặc nhiệm nên cần tiến hành trong sự âm thầm. Việc làm cho kẻ địch không hiểu vì sao mình hy sinh cũng khá thú vị phải không nào?

So với phần 1, đồ họa trong game Convert Strike tất nhiên được đầu tư kĩ lưỡng hơn. Hiệu ứng cháy nổ trong game chân thực hơn, cử động của nhân vật cũng được tinh chỉnh đa dạng. So với những game khác cùng thời điểm thì được cộng đồng game thủ đánh giá là vượt trội hơn so với những game khác. Tuy nhiên, dù được đầu tư kĩ lưỡng nhưng trong game không tránh được việc xuất hiện các “hạt sạn” như lỗi răng cưa, lỗi nhìn thấy người xuyên tường, lỗi cử động.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay một tựa game hấp dẫn như thế về máy và trải nghiệm ngay. Link tải game ban sung offline IGI 2 và hướng dẫn tải ở ngay phía dưới: 

Link Vip Google Drive 

Download

Link 4Share

Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Game Hay Mỗi Ngày

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom

Có phải bạn đang tìm kiếm link download game Ni no Kuni II: Revenant Kingdom  . …