Home / Bắn Súng / IGI 3

IGI 3

Download – Tải game bắn súng IGI 3 Full tựa game bắn súng offline hay và hấp dẫn. Phù hợp với mọi cấu hình máy tính yếu bạn có muốn Download! hãy vào ngay gameofflinepc.net để tải game về máy nhé.Link tải game không bao giờ die

Tải game bắn súng IGI 3
Tải game bắn súng IGI 3

 

Với các chức năng đã được đổi mới và nổi trội hơn rất nhiều so với hai phiên bản trước đó, tựa game này dự kiến sẽ làm cho các game thủ cảm thấy hài lòng nhất sau thời gian chờ đợi “mỏi mắt”.

Link Tải game bắn súng IGI 3

Trong game nhiệm vụ của bạn là đột nhập vô căn cứ quân đội Soviet, sau đó bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ có trong từng màn chơi, các nhiệm vụ tiêu biểu mà bạn phải thực hiện điển hình như đánh cắp thông tin bí mật quân sự, tiêu diệt mục tiêu được chỉ định, đảm bảo sự an toàn cho Allies…Để hoàn thành các nhiệm vụ có tính nguy hiểm cao thì bao giờ người chơi cũng phải chuẩn bị đầy đủ vũ khí cho mình.

Download game bắn súng IGI 3

Hình ảnh và đồ họa trong game IGI 3 được xây dựng, thiết kế vô cùng sắc nét, làm cho người chơi như được hòa mình vào các nhiệm vụ. Phần âm thanh trong game vô cùng hợp cảm xúc và tâm trạng của các game thủ, góp phần làm cho người chơi cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia chơi gameplay này.

Tải game bắn súng IGI 3
Tải game bắn súng IGI 3

Nêú bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng kết hợp với các pha hành động phưu liêu, mạo hiểm thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vậy còn lăng tăn gì nữa mà bạn không mau tải tựa game cực hay này về máy và đi thực hiện các nhiệm vụ đầy tính thử thách thôi nào!

Link Google Drive

Download

Link 4share

Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Game Hay Mỗi Ngày

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom

Có phải bạn đang tìm kiếm link download game Ni no Kuni II: Revenant Kingdom  . …