Home / Game Offline / Dead Purge: Outbreak

Dead Purge: Outbreak

Link Download – Tải Dead Purge: Outbreak ở đâu hãy vào ngay blog Game Offline của mình để tải ngay game kinh dị bắn Zombie  Dead Purge: Outbreak , Link tải game không bao giờ die , Link tải game là miễn phí.

Zombie có lẽ là đề tài chưa bao giờ lỗi thời để cho những tựa game khai thác. Dù là cảm giác được thoải mái tả xung hữu đột giữa vòng vây của hàng trăm con xác sống hay chốn chui chốn nhủi bọn chúng đều mang lại những trải nghiệm không thể nào quên. Và mới đây , tựa game Dead Purge: Outbreak  lại một lần nữa khơi gợi lại cho chúng ta cảm giác kinh sợ khi bị hàng loạt những cánh tay thối rữa chộp lấy.

Dead Purge: Outbreak Torrent Download

Vẫn lấy cốt truyện quen thuộc khi vào vai một trong những người sống sót cuối cùng trong một cơn đại dịch, bạn phải đối phó thế nào trước thảm họa toàn cầu đã tước đi mạng sống của hầu hết nhân loại và biến họ thành những cỗ máy giết người ? Với những người chơi tìm kiếm trải nghiệm sinh tồn và tiêu diệt zombie,

Dead Purge: Outbreak [1.8GB]

Dead Purge Outbreak có lẽ là cái tên mà bạn đang tìm kiếm. Khi bạn luôn bị đặt trong những tình huống khó đỡ, bị bủa vây bởi hàng trăm, hàng nghìn zombie, tuy nhiên may mắn là bạn sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống vũ khí đa dạng từ những khẩu súng quen thuộc cho đến những vũ khí nặng đô hơn như katana hay rìu cứu hoả.

Dead Purge: Outbreak PC Crack

Dead Purge: Outbreak tách biệt mình với những tựa game zombie khác khi giới thiệu đến một nền đồ hoạ ấn tượng. Bạn sẽ phải kinh tởm diện mạo của từng con zombie trong tựa game này, ánh mắt lờ đờ, thân thể bị phân huỷ nhưng khi thấy người sống chúng sẽ nhanh chóng chạy đến vồ bạn như một vận động viên chạy nước rút. Khung cảnh trong game được thiết kế hài hoà với những khung hình ấn tượng, từ hiệu ứng bóng để khi chiều tà cho đến ánh sáng phản chiếu khắp mọi nơi. Tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp nhưng tiếc là bạn sẽ không có thời gian ngắm cảnh đâu khi phần lớn thời gian  bạn đang chặt chém một con zombie nào đó.

Link Vip Google Drive

Parrt 1  –  Part 2

Game Hay Mỗi Ngày

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom

Có phải bạn đang tìm kiếm link download game Ni no Kuni II: Revenant Kingdom  . …