Styx: Shards of Darkness

Sending
User Review
0 (0 votes)

Shard of Darkness là phần tiếp theo của tựa game hành động lén lút nổi tiếng Styx: Master of Shadows ra mắt vào năm 2014. Ngay khi mới ra mắt, dòng game này đã gây được nhiều tiếng vang nhờ lối chơi hành động lén lút hấp dẫn cùng với đó là nội dung và ý tưởng thiết kế độc đáo.

Trong Styx: Shards of Darkness, người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình Styx, một gã Goblins được mệnh danh là Master of Stealth (bậc thầy ăn trộm). Sau sự kiện tòa tháp Akenash bị đánh sập trong phần 1, Styx đã phát hiện ra một loạt hiện tượng bất thường. Hắn quyết định thâm nhập vào một số khu vực lân cận của tộc Dark Elf để tìm ra những bí mật ẩn sau đó.

Styx: Shards of Darkness Tai game

Styx: Shards of Darkness Tai game

Trong những đoạn trailer giới thiệu về game, các bạn có thể thấy điểm mạnh nhất của Styx chính là khả năng di chuyển ở tốc độ cao với những pha đu bám, nhảy nhót vô cùng uyển chuyển. Cùng với đó, nhân vật chính cũng có sẽ nhiều công cụ và kỹ năng độc đáo hơn so với phần 1. Kết hợp nhuần nhuyễn những yếu tố này, Styx sẽ có thể đánh lạc hướng đối phương, bí ẩn đột nhập, hạ gục kẻ thù ở xa hay ám sát đối phương mà không để lại bất kỳ dấu tích gì.

Styx: Shards of Darkness Tai game

Styx: Shards of Darkness Tai game

Bên cạnh đó, Styx cũng được bổ sung thêm 1 khả năng vô cùng độc đáo là tạo ra các bản sao giống hệt mình (tương tự như thuật phân thân của ninja). Với những bản sao này, người chơi có thể dùng để gây rối và đánh lạc hướng đối phương, thậm chí chúng cũng có thể điều khiển để tạo những pha phối hợp đẹp mắt.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: AMD FX-6300 (3,5GHz) / Intel i5-2500 (3,3GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 1 GB, AMD Radeon R7 260X / NVIDIA GeForce GTX 560
DirectX: Version 11
Storage: 11 GB available space

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 7 GB

Fshare : Download

4Share : Download