Home / Game Offline / Chiến Thuật / Starcraft II: Wings of Liberty

Starcraft II: Wings of Liberty

Starcraft, một cái tên lừng lẫy trong làng game chiến thuật. Starcraft, một huyền thoại trường tồn mãi với thời gian. Có thể thấy, Blizzard Entertainment không quá chú trọng vào số lượng như nhiều nhà phát triển khác trên thị trường mà lại tập trung toàn lực vào chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, WarCraft, Diablo, StarCraft, 3 tựa game chủ lực của Blizzard đã gặt hái vô số thành công kể từ ngày ra mắt cho đến nay. Và vào tháng 7 năm 2010, như 1 lời tri ân dành cho người hâm mộ, StarCraft II: Wings of Liberty đã chính thức “lên kệ” sau hàng năm trời sống trong chờ đợi của cộng đồng game thủ.

Về đồ họa, StarCraft II: Wings of Liberty có phong cách thiết kế khá giống 2 người “anh em” của mình là Warcraft và Diablo, tất nhiên, bối cảnh thì hoàn toàn khác biệt. Dù vậy, nếu là 1 game thủ thực thụ, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn đồng tính với ý kiến đó. Quả thật, StarCraft II: Wings of Liberty ẩn chứa 1 điều gí đó rất Blizzard.

Tóm lại, có dành cả 1 ngày để nói về những thay đổi của StarCraft II: Wings of Liberty cũng chưa chắc đủ. Điều duy nhất có thể chắc chắn ở đây chính là StarCraft II: Wings of Liberty đã tạo nên cơn sốt chưa từng có khi chính thức ra mắt. Bấy nhiêu đó cũng đủ để hiểu giá trị của “siêu phẩm” này là như thế nào rồi đúng không? Nhanh tay cùng gameofflinepc.net thưởng thức “quả bom tấn” chiến thuật của “gã khổng lồ” Blizzard bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

Operating System: Windows XP / Vista / 7
Processor: Intel Pentium IV at 2.6 GHz or equivalent AMD Athlon
Memory: 1 GB of RAM
Graphic: 128 MB NVIDIA GeForce 6600 GT or ATI Radeon 9800 PRO or better
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 12 GB available

LINK DOWNLOAD GAME

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …