Home / Game Offline / Silent Hill 3 Việt Hóa

Silent Hill 3 Việt Hóa

Có phải các bạn đang tìm kiếm Link tải game Silent Hill 3 Việt Hóa . Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline  sẽ upload cho bạn Link tải game Silent Hill 3 Việt Hóa và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok.

Lấy bối cảnh 17 năm kể từ sau các sự kiện xảy ra trong bản Silent Hill, khi Harry Mason đánh bại chúa tể của giáo phái The Order trong thị trấn Silent Hill và nhận chăm sóc một bé gái được hạ sinh từ vị chúa đó.

Link tải game Silent Hill 3 Việt Hóa
Link tải game Silent Hill 3 Việt Hóa

Silent Hill 3 kể về cuộc phiêu lưu của Heather, một thiếu nữ 17 tuổi đang bị lôi kéo vào các sự kiện kỳ lạ của Silent Hill sau những trải nghiệm kinh hoàng vào một buổi chiều tại một trung tâm mua sắm. Heather khám phá ra rằng, bản thân mình là một phần của một nghi lễ cuồng tín từ một giáo phái bí mật trong thị trấn Silent Hill nhằm buộc cô phải hạ sinh vị chúa trời mới của họ.

Link tải game Silent Hill 3 Việt Hóa
Link tải game Silent Hill 3 Việt Hóa

Không rõ là do cố ý hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà tất cả những gì xảy ra đều có liên quan mật thiết tới thị trấn Silent Hill. Lòng đầy thù hận và hoang mang, Heather quyết tâm trở về nơi đó để tìm ra kẻ chủ mưu, và khám phá những bí mật khủng khiếp được che giấu trong suốt những năm qua.

Cấu Hình Silent Hill 3 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Vista/7
CPU: Pentium III or Athlon 1GHz
RAM: 256MB
VGA: 32MB GeForce3 Ti / Radeon 8500
HDD: 4.7GB

 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …