Home / Game Offline / Silent Hill – Homecoming

Silent Hill – Homecoming

Có phải các bạn đang tìm kiếm Link tải game Silent Hill – Homecoming . Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline  sẽ upload cho bạn Link tải game Silent Hill – Homecoming và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok.

Khi bắt đầu câu chuyện, người chơi sẽ vào vai Alex Shepherd, một cựu chiến binh thuộc đội đặc nhiệm (Special Force). Sau một chấn thương, anh được chuyển vào bệnh viện quân y để điều trị. Trong thời gian nằm điều trị, Alex trải qua nhiều cơn ác mộng mà anh không sao giải thích nổi. Ngay sau đó, anh được tin người em trai là Josh tại quê nhà đã mất tích một cách bí ẩn, người cha trên đường đi tìm con trai cũng không có hồi âm, mẹ của Alex dường như lo lắng quá nhiều nên trở thành một người gần như mắc triệu chứng trầm cảm. Thế là anh buộc phải trở về quê nhà Shepherd Glen với mục đích tìm lại đứa em trai của mình.

Link tải game Silent Hill - Homecoming
Link tải game Silent Hill – Homecoming

Bù đắp cho những khuyết điểm nhỏ của lối chơi, đồ họa của game là điểm đáng khen không phải bàn cãi! Với sức mạnh phần cứng từ những chiếc console và PC tân thời, hình ảnh của game được thiết kế rất chân thực và sống động. Ánh sáng và các hiệu ứng làm mờ được Konami và The Collective tận dụng triệt để, khiến cho môi trường trở nên có chiều sâu hơn.

Thật khó có thể kết luận SHH là một tựa game hay hoặc dở. Nó khiến các fan trung thành của trò chơi khá thất vọng bởi hệ thống chiến đấu và giải đố, nhưng lại rất được lòng các game thủ “chuyên trị” các trò chơi hành động hiện nay. Nhưng dù sao, đây cũng là tựa game được đầu tư rất tốt ở phần đồ họa, âm thanh và đặc biệt là cốt truyện phi tuyến tính sâu sắc. Nếu bạn không quá khắt khe với gameplay của dòng game Silent Hill, chẳng có lý do gì mà bạn không thử qua Silent Hill: Homecoming cả.

Link tải game Silent Hill - Homecoming
Link tải game Silent Hill – Homecoming

Cấu Hình Silent Hill – Homecoming

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Vista
CPU: Intel Core 2 DUO @ 2.13 GHz / AMD Athlon 64 X2 4200+
RAM: 1 Gb
HDD: 10 Gb free
VGA: 256 MB (nVidia GeForce 7800 GT / ATI Radeon HD 2800)

 

 

Thanks You ^^

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …