Home / Game Offline / Medal of Honor: Allied Assault

Medal of Honor: Allied Assault

Chào bạn, bạn đang tìm kiếm link tải game Medal of Honor: Allied Assault. Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline sẽ upload cho bạn link tải game Medal of Honor: Allied Assault và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok.

Ra mắt vào năm 2002, khi “đổ bộ” lên phần cứng tiên tiến của PC thì đồ họa của game thật sự rất tuyệt vời! Cử động nhân vật khá nhuyễn, các hiệu ứng như sấm chớp, cây cối đung đưa, hiệu ứng cháy nổ, v.v. khá bắt mắt. Game cũng được “cắt giảm” máu me để giảm bớt tính bạo lực, giúp game tiếp cận được với nhiều game thủ hơn.

link tải game Medal of Honor: Allied Assault
link tải game Medal of Honor: Allied Assault

Bên cạnh đồ họa, mảng âm thanh cũng đã được EA Games đầu tư rất tốt. Hiệu ứng âm thanh môi trường, âm thanh tiếng súng, cháy nổ… được thực hiện khá bài bản và rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể nghe tiếng đạn “rít” vèo vèo bên tại, hay mọi thứ bỗng như ù đi khi một quả lựu đạn phát nổ ngay cạnh bạn… Nhạc nền khi dồn dập, khi bi tráng rất phù hợp với bối cảnh của game và bạn sẽ được thưởng thức một cuộc chiến mang chất điện ảnh “đậm đặc” với tiếng đạn rít, tiếng sóng vỗ, tiếng đồng đội gào thét trong cảnh đổ bộ trên bờ biển Omaha, cứ như bạn đang xem bộ phim nổi tiếng “Giải cứu Binh nhì Ryan” vậy!

link tải game Medal of Honor: Allied Assault
link tải game Medal of Honor: Allied Assault

Nếu so với các game ở thời điểm đó, thì MOHAA là một tựa game đỉnh cao sở hữu đồ họa đẹp, âm thanh xuất sắc và bối cảnh hoành tráng của những trận chiến trong lịch sử. Còn nếu bạn cố làm phép so sánh khập khiễng game với nhiều trò chơi bắn súng “bom tấn” ngày nay, thì đây vẫn là một tựa game đòi hỏi cấu hình “không thể nhẹ hơn” mà bất cứ gamer nào cũng có thể thưởng thức! Bạn còn đợi gì mà không “học” lịch sử cùng Medal of  Honor: Allied Assault?

Cấu Hình Medal of Honor: Allied Assault

OS Windows 98/ME/2000/XP/7
CPU Pentium II 450MHz Processor
RAM 128MB
HDD 1.2 GB
VGA 16MB

4share : Download

Game phiên bản này bao gồm các trò chơi cơ bản với ALL DLC. (Breakthrough & Spearhead)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …