Medal of Honor 2010

Sending
User Review
0 (0 votes)

Chào bạn, bạn đang tìm kiếm Link tải game Medal of Honor 2010 Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline sẽ upload cho bạn link tải game Medal of Honor 2010 và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok , Link tải game không bao giờ die

Lấy bối cảnh cuộc chiến tại Afganistan vào năm 2002, Medal of Honor đánh dấu sự chuyển hướng trong n ội dung của mình khi đề cập đến những vấn đề “cộm cán” của thế kỷ 21. Rõ ràng, sự cạnh tranh khốc liệt ở thể loại FPS đã khiến Medal of Honor phải thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu game thủ, vốn đã nhàm chán những đề tài truyền thống.

Medal of Honor 2010

Link Tải Game Medal of Honor 2010 Full CRack

Gameplay của Medal of Honor hoàn hảo đến mức đáng kinh ngạc. Thật vậy, là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi này mang đến những cảm giác vô cùng chân thật của 1 người lính đang thực hiện nhiệm vụ trên chiến trường đầy rẫy nguy hiểm

Link Tải Game Medal of Honor 2010 Full CRack

Link Tải Game Medal of Honor 2010 Full CRack

Đồ họa của Medal of Honor lại 1 lần nữa khiến người chơi phải ồ lên kinh ngạc. Thật vậy, kết hợp 2 engine cao cấp Unreal 3 và Frosbite đã giúp tựa game này vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm FPS khác. Hình ảnh nhân vật chân thật đến mức game thủ khó có thể phân biệt đâu là thật, đâu là ảo.

Medal of Honor thật sự quá tuyệt vời như những gì EA đã hứa hẹn. Không những mang đến 1 cốt truyện đậm hơi thở thời đại mà Medal of Honor còn cung cấp cho người chơi một nền tảng đồ họa ấn tượng cùng gameplay hoàn hảo. Nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay “siêu phẩm” FPS này về máy và bắt đầu hành trình chinh phạt tại Afganistan thôi nào.

Link Tải Game Medal of Honor 2010 Full CRack

Link Tải Game Medal of Honor 2010 Full CRack

Cấu Hình Medal of Honor 2010 

Cấu hình tối thiểu

OS Windows XP SP3/Vista/ 7
CPU Pentium D, 3.2GHz / Core 2 Duo, 2.0GHz / Athlon 64 X2
1 GB of RAM;
Video-level GeForce 7800GT/Radeon X1900 with 256 MB of memory;
DirectX – compatible sound card-DirectX 9.0c;

Download sizze 6.91 GB

4share : Download

Game Full DLCs nhé các bạn ^^~