Home / Game Nhẹ Hay / Mafia II Việt Hóa

Mafia II Việt Hóa

Có phải các bạn đang tìm kiếm Link tải game Mafia II Việt Hóa . Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline  sẽ upload cho bạn Link tải game Mafia II Việt Hóa  và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok. Game Offline Bắn Súng Hay.

Đến với Mafia II, game thủ sẽ được vào vai Vito, một cựu chiến binh, bất đắc dĩ phải sa chân vào vòng xoáy đầy ma lực của tiền, tội ác và mafia để có thể trả món nợ khổng lồ mà người cha quá cố của anh để lại. Cuộc sống khắc nghiệt đã vô tình đẩy Vito từ 1 con người lương thiện đến với thế giới ngầm của những tổ chức mafia giết người không gớm tay này

Link tải game Mafia II Việt Hóa
Link tải game Mafia II Việt Hóa

Là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, Mafia 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức độc đáo với sự cầu kỳ trong cách xây dựng gameplay của nhà phát triển. Dù vậy, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với Mafia 2 bởi cơ chế “4 nút” của tựa game này.

Link tải game Mafia II Việt Hóa
Link tải game Mafia II Việt Hóa

Mafia 2 là 1 tựa game xuất sắc. Không 1 ai có thể phủ nhận điều đó. Vì vậy, nếu yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ 3 thì hãy cùng gameofflinepc.net tải ngay trò chơi siêu hấp dẫn này về máy nhé.

Link tải game Mafia II Việt Hóa
Mafia II Việt Hóa

Cấu Hình Mafia II Việt Hóa

Recommended:

  • Operating System: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
  • Processor: 2.4 GHz Quad Core processor
  • RAM: 2 GB
  • Video Card: nVidia GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 or better
  • Hard Disc: 10 GB
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compliant card
  • Peripherals: Keyboard and mouse or Windows compatible gamepad

Link Google Drive – Fshare – 4share

Google => Part 1 – Part 2

Fshare => Download

4Share => Download

Patch việt hóa

Download

*Sau khi cài đặt patch v1.0.5, hãy replace thư mục “pc” trong thư mục game Mafia 2 bằng thư mục trong bản fix này => Download

*Những lỗi một số bạn gặp phải khi cài game

1. Lỗi “This app can’t run on your PC” thường do chưa chép c***k (đối với game c***k) hoặc quyền admin đối với win 8/10. Cách fix tham khảo: This app can’t run on your PC
2. Một số máy cần chạy patch với quyền admin. Chuột phải > Run as Administrator (có rất nhiều trường hợp không patch/copy/replace được vì quyền admin máy tính, lỗi này thuộc về máy xin các bạn vui lòng google cách khắc phục).
3. Game vẫn hiện tiếng Anh, có thể vì một lý do nào đó quá trình patch của các bạn đã gặp lỗi. Hãy chạy patch vào một thư mục mới và copy 2 thư mục “pc” + “edit” paste vào thư mục game gốc rồi thực hiện replace (thư mục game gốc là thư mục chứa folder “pc“, “edit” và file “launcher.exe“).
4. Những lỗi như “some files could not be created”, “some files are corrupt”,… là do quá trình patch của các bạn gặp lỗi. Hãy làm theo điều 3.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …