Home / Game Offline / Grim Dawn Việt Hóa (v1.0.5.1 & ALL DLC)

Grim Dawn Việt Hóa (v1.0.5.1 & ALL DLC)

Có phải các bạn đang tìm kiếm Link tải game Grim Dawn Việt Hóa  . Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline  sẽ upload cho bạn Link tải game Grim Dawn Việt Hóa  và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok | Gameoffliepc.net

Crate Entertainment lần đầu công bố Grim Dawn – một tựa game nhập vai phong cách tối tăm tương tự như Diablo vào tháng 1/2010. Đến nay sau thời gian phát triển tổng cộng 6 năm, cuối cùng Grim Dawn cũng chính thức ra mắt cộng đồng game thủ yêu RPG dưới dạng hoàn chỉnh.

Link tải game Grim Dawn Việt Hóa
Link tải game Grim Dawn Việt Hóa

Về cơ chế gameplay, Grim Dawn tỏ ra rất gần gũi với những game thủ đã từng say mê Diablo, Torchlight, Path of Exile hay đặc biệt là Titan Quest bởi trò chơi này sử dụng chung engine cũng như được phát triển bởi chính đội ngũ Iron Lore cũ. Người chơi điều khiển một nhân vật đi qua cốt truyện gồm 4 chương lớn (Act) có độ khó tăng dần, nhận nhiệm vụ từ NPC và quét sạch tất cả những gì ngáng đường.

Grim Dawn lấy bối cảnh tại Cairn – một thế giới bị chia cắt bởi chiến tranh liên miên giữa hai thế lực siêu nhiên Aetherial và Chthonian. Một bên muốn sử dụng xác chết của con người làm nguồn năng lượng trong khi phe còn lại quyết tâm tiêu diệt toàn bộ loài người để ngăn chặn ý đồ kia. Bị kẹt ở giữa, nhân loại đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt diệt bất cứ lúc nào.

Link tải game Grim Dawn Việt Hóa
Link download game Grim Dawn Việt Hóa

Với gameplay tùy biến cao, giàu giá trị chơi lại cùng khả năng chơi co-op cùng bạn bè, Grim Dawn thực sự là một tựa game hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách tối tăm của hai phiên bản Diablo đầu tiên thay vì hoạt hình ở Diablo III.

Link tải game Grim Dawn Việt Hóa
Link download game Grim Dawn Việt Hóa

Cấu Hình Grim Dawn Việt Hóa

Recommended:

  • OS: Windows 7 / Windows 10
  • Processor: x86 compatible 3.2GHz or faster processor (Intel 4th generation core i-series or better)
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series or ATI Radeon 6000 series or better
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 5 GB available space
  • Additional Notes: 4GB of memory is recommended to host multiplayer games

Link google drive & Fshare

Các bản  tải về patch việt hóa , giải nén vào thư mục cài game, sau đó vào mục Option -> Language chọnCommunity_Vietnamese là được.​ 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

The Darkness 2

Được chuyển thể từ tập truyện cùng tên, The Darkness đã mang đến cho game …