L.A Noire: The Complete Edition Việt Hóa

Sending
User Review
0 (0 votes)

Được phát triển bởi “đại gia” RockStar (nổi danh với series GTA), L.A Noire Complete Edition đã gây được sự chú ý ngay từ khi còn trong “ trứng nước”. Và không hổ danh là “đứa con cưng thứ 2” của hãng, L.A Noire đã  không phụ lòng các fan hâm mộ mặc cho lối chơi được nhận xét là “khó nuốt”.

L.A Noire: The Complete Edition Việt Hóa Tai game miễn phí

L.A Noire: The Complete Edition Việt Hóa Tai game miễn phí

Nội dung của trò chơi xoay quanh câu chuyện về Cole Phelps-một thám tử tài năng vô tình bị vướng vào mạng lưới tội phạm “cộm cán” ở Los Angeles với vô số tội ác: giết người, buôn bán ma túy, bảo kê vào năm 1947. Đến với L.A Noire: Complete Edition, người chơi sẽ có cơ hội thâm nhập vào thế giới ngầm của “Thành phố của những thiên thần” với hàng loạt hoạt động phi pháp nhằm tìm ra sự thật đằng sau câu chuyện.

L.A Noire: The Complete Edition Việt Hóa Tai game miễn phí

L.A Noire: The Complete Edition Việt Hóa Tai game miễn phí

Nếu yêu thích lối chơi đậm chất giải đố thì L.A Noire: Complete Edition chính là sự lựa chon đúng đắn dành cho bạn. Hãy cùng gameofflinepc.net và Cole Phelps khám phá sự thật và tìm ra công lý.

Cấu hình tối thiểu

– Operating system: Windows XP/ Vista/ 7
– Processor: Intel Dual Core 2.2 GHz or AMD Dual Core 2.4 GHz
– Memory: 2 GB
– Video: 512 MB (NVIDIA GeForce 8600 GT / Radeon HD 3000)
– Sound device: Direct X
– Hard disk: 16 GB

[highlight color=”red”]LINK DOWNLOAD GAME[/highlight]

Download size : 14 GB

Fshare : Download

4Share : Download

Patch Việt hoá

Mega : Download

4share : Download

Hướng dẫn cài đặt game

LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT PATCH VIỆT HÓA, CÁC BẠN CẦN PHẢI CHẠY THỬ GAME Ở MẶC ĐỊNH TRƯỚC

Hướng dẫn cài đặt chung cho cả bản quyền lẫn crack: sau khi download patch LA Noire Viet Hoa 2.015.rar (link down ở mục Patch Việt Hóa D) và dùng winrar giải nén ra các file có đuôi là “.big.pc” thì các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Cắt hoặc xóa các file maincontent, Cases và DLC trong thư mục cài game ở (…\Steam\steamapps\common\L.A.Noire). Với các bạn không dùng bản steam hoặc dùng crack thì vào trong chỗ bạn cài đặt LA noire, mặc định sẽ là (C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\L.A. Noire)

Bước 2: Sau khi xóa xong thì sẽ được như ảnh dưới. Rồi vào trong thư mục final\pc

Bước 3: Copy hết các file đuôi .big.pc vào thư mục (…\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc). Với bản non steam thì mặc định sẽ là (C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\L.A. Noire\final\pc)

Với các bạn dùng bản Steam LA Noire thường, không có DLC thì cắt hoặc xóa các file maincontent, Cases và trong thư mục cài game rồi copy đè 2 file case.big.pc và out.wad.pc trong patch việt hóa vào thư mục …\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^