Home / Game Offline / Chiến Thuật / Jack of all tribes

Jack of all tribes

Câu chuyện bắt đầu khi Jack tới một công viên vui chơi để chơi thử một trò chơi mới có tên “Đường hầm sốphận”. Khi xe Jack lao vào đường hầm, mọi rắc rối bắt đầu. Chiếc xe bị dừng lại trong bóng tối. Jack không đủ kiên nhẫn nên anh nhấn mọi nút có thể và gạt các cần lái để cố gắng khởi động chiếc xe. Bất ngờ, chiếc xe lao nhanh ra khỏi đường hầm, rơi xuống một cái hồ sâu. Jack bị sốc khi thấy những thành viên của một bộ lạc nguyên thuỷ. Đó là một chuyến du hành ngược thời gian thật sự!

Nhìn thấy bộ dạng kỳ quái của Jack, tộc trưởng bộ lạc cho rằng anh ta là Đức Chúa cứu thế được thánh Ala gửi tới. Một lời tiên tri từ xưa đã phán rằng, một vị chúa cứu thế sẽ giải thoát cho bộ tộc khỏi ách thống trị của những người Dumbheads. Và bây giờ, Jack phải làm theo những chỉ dẫn trong lời tiên chi để tìm ra những cổ vật bí ẩn – nếu không anh sẽ không thể trở về nhà…

Jack of all Tribes sẽ mang lại cho bạn những giờ giải trí thú vị đầy niềm vui. Đây là một game dành cho cả trẻ em và người lớn, với hình ảnh sống động, âm thanh êm dịu và những nhận xét hóm hỉnh của anh chàng Jack.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Vista
CPU: 1.2 GHz
RAM: 512 MB
DirectX: 9.0
Hard Drive: 150 MB

LINK DOWNLOAD GAME

Gdrive : Download

 Mega   : Download 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …