Half-Life 2 Việt Hóa

Sending
User Review
0 (0 votes)

Half-Life 2 là 1 trong những tựa game FPS kinh điển của làng công nghiệp trò chơi điện tử.. Thật vậy, “đứa con cưng” của Valve đã gặt hái được vô số thành công đáng kinh ngạc mà trước khi nó xuất hiện chẳng ai có thể tưởng tượng nổi. Được biết, Half-Life 2 được phát triển dựa trên nền tảng engine Source (giống với Counter Strike: Source) cho phép tái tạo hình ảnh 1 cách chân thật và sống động nhất.

Half-Life 2 có 1 nội dung giả tưở ng kể về cuộc chiến chống lại Combine, chủng tộc ngoài hành tinh hiếu chiến. Lúc bấy giờ, tình hình hết sức bất lợi cho loài người khi Combine đã làm chủ toàn bộ Trái đất. Chúng lập nên các chính phủ quân sự với mục đích cai quản và đồng hóa nhân loại. Và tất nhiên chỉ có duy nhất 1 người đủ khả năng chấm dứt thảm họa này và mang lại hòa bình, tự do cho hành tinh xanh của chúng ta. Đó chính là Gordon Freeman, nhân vật mà bạn sẽ nhập vai trong Half-Life 2.

Half-Life 2 Việt Hóa Tai game | Download game Hành động

Half-Life 2 Việt Hóa Tai game | Download game Hành động

Half-Life 2 là 1 tựa game FPS tuyệt vời. Cộng đồng game thủ, giới chuyên môn và các phương tiện truyền thông đều dành tặng cho nó những lời khen ngợi mỹ miều nhất. Nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay Half-Life 2 về máy và thưởng thức siêu phẩm “đình đám” này bạn nhé.

Half-Life 2 Việt Hóa Tai game | Download game Hành động

Half-Life 2 Việt Hóa Tai game | Download game Hành động

Cấu hình tối thiểu

OS : XP/ Vista/ 7
CPU: 1 Ghz
Memory: 256 MB RAM
Graphics: 128 MB

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 1.7 GB

Fshare : Download

4Share : Download

 Mega  : Part 1 | Part 2

Patch Việt Hóa

Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^