Guilty Gear X2

Sending
User Review
0 (0 votes)

Download – Tải Game đối kháng Guilty Gear X2  hay nhất  cho pc

Tựa game Guilty Gear từ lâu đã nổi tiếng với những nhân vật phong cách dị thường, từ ngây thơ cho tới quỷ quyệt, từ dữ dội cho tới lạnh lùng, hung hăng dữ tợn hay trầm lắng và hiểm ác… Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, trò chơi này đã ghi dấu ấn trong lòng người chơi với đồ hoạ gothic đặc trưng, những chiêu thức kinh hoàng, kèm theo những giai điệu rock heavy metal cuồng nhiệt, khiến cho game thủ phấn khích tột cùng.

Tải Game đối kháng Guilty Gear X2  hay nhất  cho pc

Tải Game đối kháng Guilty Gear X2  hay nhất  cho pc

Mỗi nhân vật trong game đại diện cho một trường phái chiến đấu khác nhau, tượng trưng cho các thuộc tính của tự nhiên. Sol Badguy gây ấn tượng với người chơi bởi những đòn đánh nặng ngàn cân được tiếp sức bởi lửa cháy dữ dội. Ky Kiske thì sử dụng năng lượng điện cho những chiêu thức chết người của mình. Trong khi đó Testament sử dụng thành thạo những ma thuật với lưỡi hái rực màu đỏ máu, còn ác quỷ Eddie lại gây ngạc nhiên với khả năng điều khiển bóng đêm vô cùng đáng sợ…

Tải Game đối kháng Guilty Gear X2  hay nhất  cho pc

Download Game đối kháng Guilty Gear X2  hay nhất  cho pc

Tất cả các nhân vật đều được thiết kế cực đẹp. Người chơi dễ dàng bị quyến rũ bởi vẻ dễ thương của cô bé May, hay vẻ nữ tính nhưng mạnh mẽ của Jam Kudoberi, hay cảm nhận được sự hiểm ác đến bệnh hoạn của nhân vật Faust. Các thứ vũ khí mà các nhân vật sử dụng cũng rất đặc biệt. Cô bé thủy thủ May với vóc dáng nhỏ bé dễ thương là vậy nhưng lại dùng một chiếc mỏ neo nặng nề và đầy sức mạnh làm vũ khí.

Guilty Gear X2 #Reload Screenshot #3

System Requirements:

  • Operating system: Windows XP/Vista/7/8
  • CPU: Pentium III 700Mhz
  • Memory: 256 MB RAM
  • Hard drive: 800 MB HDD
  • Graphics hardware: 64MB or better

 

Link Download Game

Gdrive => Download

Mega   => Download

 

Nếu tải game thấy link chết hãy báo ngay cho mình , mình cẩm ơn ^^