Home / Đua Xe / Flatout 2

Flatout 2

Là 1 tựa game đua xe chú trọng khai thác những tình huống va chạm nảy lửa khi thi đấu, Flatout 2 mang đến cho người chơi những giá trị mới mẻ trong thể loại này. Nếu đã nhàm chán gameplay “nhẹ nhàng” trong các sản phẩm tương tự khác trên thị trường thì tại sao bạn không thử qua phần 2 này, phiên bản được đánh giá là thành công nhất của series.

Vẫn với đặc trưng cố hữu: một môi trường game đầy tính tương tác mà ở đó, bạn có thể hất tung bất cứ thứ gì mình thích, Flatout 2 tạo được những trải nghiệm vô cùng khác biệt. Ngoài tốc độ, điều dễ thấy nhất trong tựa game này là tính hành động với các pha tranh chấp tay đôi đầy máu lửa. Một điều đáng lưu ý là nhà phát triển rất kỳ công trong việc tạo nên các tình huống cắt cảnh ngoạn mục, tạo được sự chân thật cần thiết cho Flatout 2.

Đồ họa của Flatout 2 mặc dù không thật sự xuất sắc nhưng vẫn chiếm được cảm tình nơi người hâm mộ với những cảnh tượng hoành tráng mà nhà phát triển đã xây dựng nên. Thật vậy, những pha va chạm y như phim hành động, những vụ cháy nổ kinh hoàng luôn khiến tim người chơi đập liên hồi vì phấn khích.

Flatout 2 là 1 tựa game đua xe hay với những ưu điểm rất riêng của mình. Nhanh tay cùng Gameofflinepc.net tải trò chơi này về máy và đề-pa ngay thôi bạn nhé.

Hình ảnh  Flatout 2

Tải Game Đua xe Flatout 2 full crack miễn phí
Tải Game Đua xe Flatout 2 full crack miễn phí
Tải Game Đua xe Flatout 2 full crack miễn phí
Tải Game Đua xe Flatout 2 full crack miễn phí

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/ Vitsa/ 7 ,
RAM: 256 MB RAM,
Graphics: 64 MB video card,
CPU: 2.0 GHz Pentium® 4 or AMD® 2000+ processor,
HDD: 3.5 GB free hard drive space,
DirectX 9.0c

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 2.9 GB

Gdrive : Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link chết hãy báo ngay cho mình nhé ^^!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …