Desperados: Wanted Dead or Alive

Sending
User Review
0 (0 votes)

Download – Tải Game chiến thuật Desperados: Wanted Dead or Alive

Ngay từ khi ra mắt, dòng game Commandos với lối chơi chiến thuật nhóm đã làm mê mệt gần như tất cả các game thủ thời đó, đưa nó lên vị trí ngang hàng với Counter-Strike ở hạng mục game được ưa thích nhất. Thế nhưng, không phải Commandos là kẻ duy nhất thống trị dòng game chiến thuật, mà thấp thoáng vẫn có những tựa game tìm cho mình một lối đi riêng mà Desperados: Wanted Dead or Alive chính là một trong số đó .

Câu chuyện của Desperados đưa người chơi đến chuyến phiêu lưu của John Cooper, một thợ săn tiền thưởng có hạng miền Viễn Tây thời đó. Anh ta được chuyên được thuê thực hiện những vụ dẹp các băng cướp nhằm đảm bảo cho các chuyến tàu được khởi hành suôn sẻ. Thế nhưng trong một phi vụ, John bị vu oan là hung thủ của một vụ giết người. Lập tức anh ta bỏ trốn nhằm tìm ra tung tích kẻ chủ mưu thực sự đứng đằng sau vụ này, mà theo nguồn thông tin được biết, hắn có tên là El Diablo.

Không sở hữu hình ảnh 3D nhưng những khung cảnh nắng, gió và cát bụi của miền Viễn Tây được Desperados tái hiện khá tốt. Đồ họa trong game khá trau chuốt dù chỉ là những khung hình dựng sẵn. Gameoffilinepc.net  cam đoan rằng bạn sẽ hài lòng với những khe núi, những thị trấn bỏ hoang, hay những căn cứ kiên cố được xây cheo leo giữa những vách núi… bởi chúng khá chi tiết, mang đậm nét tả thực và trên hết là yêu cầu cấu hình máy rất “bèo” so với bất cứ trò chơi nào hiện nay! Thật tiếc là âm thanh lại không nổi bật cho lắm nhưng ít nhất thì chất
giọng lồng tiếng đã lột tả thành công tính cách nhân vật!

 

Tải Game chiến thuật Desperados: Wanted Dead or Alive

Tải Game chiến thuật Desperados: Wanted Dead or Alive

Tải Game chiến thuật Desperados: Wanted Dead or Alive

Download Game chiến thuật Desperados: Wanted Dead or Alive

Tải Game chiến thuật Desperados: Wanted Dead or Alive

Giữa một “rừng” game “bom tấn” yêu cầu cấu hình “khủng hoảng” như thế này, có lẽ Desperados: Wanted Dead or Alive sẽ phần nào thỏa mãn được niềm đam mê những tay cao bồi Viễn Tây của bạn!

Cấu hình tối thiểu

CPU: Pentium III
RAM: 64MB
VGA: 8MB Dx7
HDD: 700MB
Windows 98 / 2000 / XP / 7

LINK  DOWNLOAD GAME

Download size 726 MB

Mshare  : Download

Nếu link game chết hãy báo ngay cho mình , Cảm ơn ^^