Bayonetta

Sending
User Review
0 (0 votes)

Bayonetta đã được SEGA ví như một bộ phim hành động thực thụ với rất nhiều pha hành động gay cấn. Bayonetta cũng chính là đối thủ chính của dòng game Devil May Cry ở thể loại game hành động – giải đố mà lâu nay đối thủ Capcom hoàn toàn thống lĩnh.

Nhân vật chính trong game có một khuôn mặt nửa giống một thiên thần, nửa giống một chiến binh. Và nếu ai đó đã từng nghĩ một nhân vật nữ chắc hẳn không phù hợp với thể loại game hành động vốn gắn liền với phái mạnh thì có lẽ họ đã lầm.

Bayonetta được trang bị 4 khẩu súng khác nhau gắn trên cả tứ chi. Bên cạnh đó, với khả năn g bay nhảy như một vận động viên thể dục dụng cụ, cùng khả năng nhào lộn trên không rất điêu luyện, nữ phù thủy Bayonetta hứa hẹn sẽ mang đến cho những fan của thể loại game hành động những trải nghiệm không hề thua kém bất kỳ trò chơi nào ở cùng thể loại.

Bayonetta Tải game

Bayonetta Tải game

Bayonetta Tải game

Bayonetta Tải game

Không chỉ biết dùng súng, Bayonetta còn biết sử dụng nhiều loại vũ khí khác như trường kiếm, roi da, cưa máy hay cả đại pháo canon. Với khả năng nhặt và sử dụng những vũ khí từ kẻ thù, trò chơi sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ về nhiều loại vũ khí khác nhau.

Cấu hình chơi game

Minimum:

  • OS: Microsoft Windows 7 / 8 (8.1)/ 10
  • Processor: Core i3 3220
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Radeon HD6950 / GeForce GTX 570 (VRAM 768MB)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 20 GB available space

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 12 GB

Fshare : Download

4share : Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link chết hãy báo mình ngay nhé