Home / Game Offline / Aliens: Colonial Marines

Aliens: Colonial Marines

Download – Tải game Kinh Dị Aliens: Colonial Marines

Trò chơi tiếp nối 17 tuần sau kết thúc của phần 3 trong loạt phim về Aliens. Biệt đội thủy quân lục chiến trên con tàu U.S.S. Sephora nhận được một cú điện thoại nặc danh yêu cầu gửi viện binh khẩn cấp từ tàu không gian U.S.S. Sulaco. Theo thông tin được biết, biệt đội lính thủy ở đó đã bị tiệu diệt gần như toàn bộ khi con tàu đang hướng tới hành tinh LV-426 và chỉ còn một vài người còn sống sót. Người chơi vào vai Hạ sỹ Christopher Winter, theo sự chỉ đạo của Đại úy Cruz sẽ cùng các đồng đội của mình đi điều tra làm rõ: thứ gì khiến cho cả một binh đoàn biến mất một cách bí ẩn?

Tải game Kinh Dị Aliens: Colonial Marines
Tải game Kinh Dị Aliens: Colonial Marines

Đôi lúc cũng có những trường đoạn bạn được chiến đấu cùng đồng đội, thế nhưng những trận chiến này cũng vất vả chẳng kém những lúc bạn đi một mình, bởi bên cạnh đám Xenomorph đông đảo, bạn sẽ còn được chạm trán “mẹ” của chúng, với kích cỡ khổng lồ! Và như mọi phiên bản Aliens trước đó, sau khi bắn hạ chúng bạn phải tránh ra khoảng vài bước, bởi máu của chúng là a-xít và bạn hoàn toàn có thể bị “dính miểng”!

Sở hữu cốt truyện li kỳ, cùng nền đồ họa hào nhoáng và âm thanh khá tốt, dù còn tồn tại một số khuyết điểm nho nhỏ về âm thanh và phong cách thiết kế, nhưng nếu đứng trên phương diện của một trò chơi độc lập, thì Aliens: Colonial Marines là tựa game FPS đáng chơi nhất nửa đầu 2013 này!

Tải game Kinh Dị Aliens: Colonial Marines
Download game Kinh Dị Aliens: Colonial Marines

Cấu Hình Aliens: Colonial Marines

Cấu hình tối thiểu

Windows XP SP3/Vista/7
Dual Core 2GHz
RAM 2GB
VGA 256MB GeForce 8500 / ATI HD2600
HDD 20GB

Link Fshare & 4Share

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …