Home / Game Offline / Alien: Isolation [23GB]

Alien: Isolation [23GB]

Chào bạn, bạn đang tìm kiếm link tải game Alien: Isolation. Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline sẽ upload cho bạn link tải game Alien: Isolation và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok nhé hì ^^!

Có thể nổi tiếng trên phim ảnh và các loại hình ấn phẩm khác nhưng trong thế giới game thì thương hiệu Alien phải nói là cực kì… hẩm hiu với chỉ duy nhất phiên bản Aliens vs. Predators 2 được đánh giá cao, còn lại bị chê bai rất “nhiệt tình” bởi quá tập trung vào mảng hành động mà quên mất yếu tố kinh dị đáng lẽ phải có. Thế là “cay cú”, SEGA và The Creative Assembly quyết định cho ra mắt một phiên bản Alien chuyển hướng hoàn toàn lối chơi hành động sang kinh dị – sinh tồn. Đó là Alien: Isolation!

link tải game Alien: Isolation
link tải game Alien: Isolation

Câu chuyện trong game lấy thời điểm 15 năm sau bộ phim đầu tiên về Aliens, khi cô con gái của Ellen Ripley là Amanda trong một chuyến khảo sát con tàu bị bỏ hoang đã buộc phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh man rợ được biết đến là Aliens! Tuy nhiên, như đã đề cập, chúng ta sẽ không bắt gặp những khẩu súng từ cấp thấp đến hạng nặng để “xử” lũ quái vật, mà thay vào đó là các thao tác chạy trốn và ẩn nấp y hệt như những gì Outlast trước đây đã thể hiện!

link tải game Alien: Isolation
link download game Alien: Isolation

Đồ họa của game phải nói là rất đẹp mắt với những khung cảnh âm u ghê rợn được trau chuốt với mức độ chi tiết rất cao. Nhìn chung, Alien: Isolation là một siêu phẩm kinh dị hiếm hoi xuất hiện trong thời gian này, trong khi chúng ta đã thưởng thức xong Outlast và đang chờ đợi sự xuất hiện của The Evil Within vào cuối tháng 10.

Cấu Hình Alien: Isolation

OS: Windows 7
Processor: 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB (AMD Radeon HD 5550 or Nvidia GeForce GT 430)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 35 GB available space

Link Fshare & 4share

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …