Home / Game Offline / Chiến Thuật / Age of Wonders II: The Wizard’s Throne

Age of Wonders II: The Wizard’s Throne

Age of Wonders II: The Wizard’s Throne là phiên bản tiếp theo của game chiến thuật nổi tiếng Age of Wonders (AoW). Không giống như bản 1, trong bản 2 này, game thủ sẽ vào vai một phù thuỷ có khả năng sử dụng phép thuật. Tuy không thể nâng cấp, nhưng trong một số tình huống nhân vật này có thể tránh bị giết chết.

Trong AoW2, các phép thuật sử dụng một hệ thống phân vùng: các pháp sư chỉ có thể sử dụng pháp thuật trong phạm vi “miền” của mình. Các miền phép thuật có thể chồng lên nhau. Tuy nhiên, phạm vi miền của một pháp sư có thể được tăng lên đáng kể nếu được vào trong Wizard’s Tower. Chỉ có wizard mới có thể sử dụng những phép đánh toàn bản đồ.

Age of Wonders II: The Wizard’s Throne Tải game

Bản đồ chiến thuật trong AoW2 nhỏ hơn so với phiên bản đầu tiên, và điều này làm nhịp độ các trận chiến diễn ra gấp hơn. Khi lên cấp độ, các Hero không được chọn các kỹ năng mới trong một danh sách các kỹ năng cho sẵn như ở bản bản 1 nữa, mà chỉ được chọn 1 trong 3 kỹ năng dựa vào lớp nhân vật của hero đó.

Các fan của AoW hẳn cũng sẽ hài lòng với đồ hoạ và âm nhạc đã được cải tiến rất nhiều, ngoài ra các nhiệm vụ phụ từ các vị thần, các chủng tộc và công trình mới cũng sẽ mang lại những nét mới mẻ đáng kể cho phiên bản tiếp theo này.

LINK DOWNLOAD GAME

Download size 474mb

Gdrive : Download

Mega   : Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ , nếu link tải game mà chết thì hãy báo ngay cho mình nhé , mình cảm ơn ^^ Gamer

Game Hay Mỗi Ngày

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of …